1.Các yếu tố chọn lựa quần áo bảo hộ lao động đồng bộ

Nguy hiểm hóa học: Hóa chất có nhiều các mối nguy hiểm như mang theo độc tính, ăn mòn, dễ cháy, phản ứng và gây ra tình trạng thiếu oxy. Phụ thuộc vào các hóa chất xuất hiện, bất kỳ sự kết nối của nó với những mối nguy hiểm có thể tồn tại.

Môi trường vật lý: Tiếp xúc với hóa chất có thể xảy ra bất cứ nơi đâu: ở các khu công nghiệp, trên đường cao tốc, hoặc trong những vùng dân cư. Nó có thể xảy ra trong nhà kể cả ngoài trời; Môi trường có lẽ rất nóng, lạnh, hoặc vừa; Khu vực tiếp xúc có thể tương đối lỏng lẻo hoặc gồ ghề, Có mặt nhiều mối nguy hiểm vật lý; Các hoạt động quản lý hóa chất có thể liên quan đến không gian kín, nâng nặng, leo lên thang, hoặc bò trên mặt đất. Sự lựa chọn của các thiết bị đồng bộ phải tính đến các điều kiện này.

Thời gian tiếp xúc: Chất lượng bảo vệ của các thiết bị đồng bộ có lẽ bị giới hạn ở mức độ tiếp xúc nhất định (ví dụ như chống vật liệu hóa chất, cung cấp không khí). Quyết định cho thời gian sử dụng hỗn hợp phải được thực hiện giả định trường hợp tiếp xúc xấu nhất vì vậy mức an toàn có thể được áp dụng để tăng sự bảo vệ sẵn đối với người lao động.

Quần áo bảo hộ hoặc thiết bị có sẵn: Một loạt các trang phục hoặc thiết bị khác nhau sẵn có cho người lao động đủ để đáp ứng tất cả các ứng dụng dự định. Sự tin vào một quần áo bảo hộ lao động hoặc thiết bị cụ thể có thể hạn chế nghiêm trọng và khả năng có cơ sở để xử lý một loạt các hoá chất phơi nhiễm. Trong việc mua sắm trang thiết bị và quần áo bảo hộ, phòng ban an toàn hoặc cơ quan có trách nhiệm khác nên cố gắng cung cấp tính linh hoạt cao trong khi lựa chọn quần áo bảo hộ và thiết bị dễ dàng tích hợp và cung cấp bảo vệ dựa trên mối nguy hiểm khả năng độc nhiễm xảy ra

2. Phân loại quần áo bảo hộ

Quần áo bảo hộ cá nhân bao gồm:

– Trang phục đóng gói hoàn toàn

– Bộ quần áo không đóng gói;

Găng tay, ủng, và mũ trùm đầu;

– Quần áo bảo hộ lao động của lính cứu hỏa;

– Quần áo gần hoặc tiếp cận;

Đồng phục bảo hộ lao động chống nổ hoặc phân mảnh;

– Quần áo bảo hộ chống phóng xạ.

– Quần áo cứu hỏa, quần áo bảo hộ chống nổ và quần áo chống phòng xạ không được chấp nhận để cung cấp đầy đủ sự bảo vệ từ các hóa chất độc hại.

Công ty TNHH Nam Nhân Phát là nơi uy tín sẽ cung cấp cũng như trang bị đủ cho khách hàng đồ dùng bảo hộ lao độngmay quần áo bảo hộ lao độngmay đồng phục bảo hộ lao độngmay đồng phụcmay đồng phục, dụng cụ, quần áo phòng sạch.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tận tình

Công ty TNHH Nam Nhân Phát

Tel: 08 2253 1169

Hotline: 0938073502

Www.namnhanphat.com

Gmail: namnhanphat@gmail.com

Tin tức liên quan:

Why do we need to equip the safety clothes

Vì sao cần trang bị quần áo bảo hộ lao động

Bảo hộ lao động những vấn đề cần xem xét

Safety clothes in chemical environment (Part 1)

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s