I.Giới thiệu chung về quần áo bảo hộ lao động

Hiện nay vấn đề bảo hộ lao động được mọi người rất coi trọng trong môi trường làm việc hiện nay. Nó được các công ty, xí nghiệp chú trọng để trang bị cho nhân viên của mình những trang phục, đồ dùng bảo hộ lao động thích hợp để các công nhân, nhân viên an tâm khi tham gia quá trình lao động.

II.Lợi ích khi được trang bị  đồng phục bảo hộ lao động

  1. Tạo ra một thương hiệu cho khách hàng: Như bạn đã biết thương hiệu công ty được xây dựng trên nhiều yếu tố trong đó việc nhân viên bảo hộ lao động sẽ mang lại hình ảnh rất tốt đối với khách hang khi đến tham quan cũng như khách hang nhận thấy được mức độ chuyên nghiệp của doanh nghiệp. .
  2. Bảo vệ người lao động: Giúp người công nhân được tránh khỏi những nguy hiểm tiềm tàng, như hóa chất, Cháy nổ, gây thương tích lên cơ thể.
  3. Tránh gây ảnh hưởng đến sản phẩm công ty: Khi mang đồng phục bảo hộ lao động cho những ngành đặc biệt, đặc trưng sẽ cung cấp cho người lao động lây nhiễm bệnh tật của họ đến sản phẩm, hay trong môi trường tĩnh điện khi mang quần áo bảo hộ lao động đặc biệt sẽ chống tĩnh điện giảm nguy cơ gây hại cho máy móc.
  4. Quảng cáo đến khách hàng tiềm năng: khi nhân viên mang ra công trường hay đi trên đường đây là phương án marketing rất hiệu quả đối với doanh nghiệp.
  5. Thúc đẩy tinh thần trách nhiệm của nhân viên: Khi nhân viên mặc quần áo bảo hộ lao động họ sẽ cảm thấy tự hào khi là một thành viên của công ty cũng như tinh thần trách nhiệm trong công việc và trở thành một đại diện thương hiệu công ty khi ở bên ngoài công ty
  6.    Không tốn chi phí quảng cáo: Bạn không cần phải bỏ tiền ra để  quảng cáo khi khách hang đã nhìn thấy công ty trên quần áo bảo hộ lao động.
  7. Cách phòng chống an toàn cho công ty: Tránh những người lạ mặt , kẻ trộm đột nhập vào những nơi làm việc công trường tránh những mất mát đồ dung tài sản của công ty.
  8. Cải thiện tinh thần làm việc nhóm: Khi những nhân viên mặc chung đồng phục bảo hộ lao động của công ty sẽ giúp cho nhân viên cảm thấy họ là một đội, từ đó sẽ tăng hiệu quả trong quá trình làm việc nhóm

III. Môi trường làm việc cần thiết để mặc đồng phục bảo hộ lao động

Môi trường hóa chất: Hóa chất là môi trường độc hại ảnh hưởng đến sức khỏe con người vì thế cần phải được trang bị quần áo bảo hộ lao động để tránh những hóa chất có thể gây hại cho cơ thể.

Môi trường cơ khí: Việc làm việc với máy móc hiện đại sẽ gây sát thương cho người lao động, quần áo bảo hộ lao động giúp người lao động hạn chế những rủi ro nguy hiểm có thể xảy ra.

Môi trường xây dựng: Khi làm trong các công trình xây dựng đồng phục bảo hộ lao động giúp người côn.g nhân tránh những sỏi đá, bụi bẩn, xi măng dính vào cơ thể. những vật nguy hiểm có thể rơi xuống cơ thể khi làm việc ở công trình.

Môi trường tĩnh điện: Khi mặc quần áo bảo hộ lao động sẽ trong môi trường này sẽ tránh những tác hại hư hỏng máy móc, điện từ ảnh hưởng đến than thể người lao động.

Môi trường nguy cơ cháy nổ cao: Việc trang bị đồng phục bảo hộ lao động rất cần thiết vì sẽ giúp chúng ta tránh tác hại của ngọn lửa có thể gây bỏng da đến cơ thể.

Công ty TNHH Nam Nhân Phát là nơi uy tín sẽ cung cấp cũng như trang bị đủ cho khách hàng đồ dùng bảo hộ lao động, may quần áo bảo hộ lao động, may đồng phục bảo hộ lao động, may đồng phục,dụng cụ, quần áo phòng sạch,

Hãy liên hệ với chung tôi để được tư vấn tận tình (Xem thêm)

Công ty TNHH Nam Nhân Phát

Tel: 08 2253 1169

Hotline: 0938073502

Gmail: namnhanphat@gmail.com

Những tin liên quan:

Bảo hộ lao động những vấn đề cần xem xét
Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s